Shopping Cart

Chưa có sản phẩm nào trong giỏ hàng.

Hãy quay lại và chọn cho mình sản phẩm yêu thích bạn nhé


TIẾP TỤC MUA HÀNG

Công Nghệ Daiwa

05/06/2021

 
Light Tough : đây là 1 công nghệ mới trong kỹ thuật chế tạo máy câu của Daiwa, Công nghệ LT giới thiệu các mẫu mẫu máy mới, nhỏ hơn nhưng mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Thiết kế thân máy nhỏ gọn đi kèm với bánh răng chuyển động Digigear mới mạnh mẽ hơn, kết hợp hoàn hảo giữa sự nhẹ nhàng và mạnh mẽ.Vòng bi Magsealed : Bảo vệ vòng bi và tính lưu động

Công nghệ hàng không vũ trụ cao, MAG SEALED là một loại dầu từ hóa đảm bảo bảo vệ cơ học bên trong và cải thiện vòng quay của ống chỉ.

Vòng bi MAG SEALED mới đã được phát triển để tối ưu hóa tuổi thọ hữu ích của chúng. Các quả bóng được gói gọn trong một ổ trục hoàn toàn kín. Các vòng dưới và vòng trên của ổ trục được từ hóa và được gắn kết bởi MAG SEALED, dầu ổn định và kín nước. Lồng ổ trục là chất lỏng và được bảo vệ khỏi tạp chất.

So với ổ trục kín công nghiệp, cảm giác êm ái chưa từng có. Ở đây, không có gioăng, chất lỏng dầu MAG SEALED và bảo vệ đồng thời, không có ma sát ảnh hưởng đến vòng quay. Các vòng bi này được định vị ở mỗi bên của bánh xe điều khiển hoặc trên các con lăn gắp của các ngôi sao mới trong phạm vi của chúng tôi.

  Công Nghệ Chống thấm Bằng dầu từ tính.

Công nghệ hàng không vũ trụ cao, MAG SEALED là một loại dầu từ hóa đảm bảo bảo vệ cơ học bên trong và cải thiện vòng quay của ống chỉ.

Công nghệ MAG SEALED dựa trên một loại dầu từ tính do NASA phát triển. Con dấu chất lỏng từ tính này ban đầu được sử dụng trong việc truyền tải các ổ cứng máy tính. Nó kín bụi và không thấm nước. Nó là cần thiết để khắc phục vấn đề áp lực nước.

Thách thức lớn đối với các kỹ sư Daiwa là kiểm soát cường độ của lực từ trường và cần phải lặp đi lặp lại hàng trăm lần cho đến khi đạt được sự điều chỉnh về thứ tự của micrômet! Các cuộc thử nghiệm thực địa đã được thực hiện bởi các chuyên gia giỏi nhất trong từng kỹ thuật đánh bắt và đã cho thấy sự lưu động quay vòng đáng kể.

 Phanh mạnh mẽ, chính xác , liên tục.


Phanh mạnh mẽ, chính xác, liên tục

Công nghệ Daiwa ATD mới giúp phanh đạt độ chính xác và hiệu suất cao nhất.

Phanh ATD có vòng đệm carbon được tẩm một loại dầu mỡ mới có chất lượng đặc biệt, giúp tối ưu hóa hiệu quả năng lượng của phanh. Loại mỡ này giúp phanh ổn định và ổn định hơn. Do đó, rủi ro mở khóa và phá khóa trong chiến đấu được giảm thiểu, nhờ phản ứng chính xác hơn của phanh ATD, thích ứng tốt hơn với từng giai đoạn chiến đấu. Nó được kích hoạt dần dần ở lối ra, không có va chạm, ngay cả ở tốc độ thoát chỉ thấp, đặc biệt là với ổ trục bổ sung có trong các ống cuộn cao cấp. Cung cấp khả năng cầm nắm tốt hơn ở giữa trận chiến trong các cuộc đua mạnh mẽ. Do đó, nó thích ứng với mọi hạn chế ở mỗi giai đoạn chiến đấu. Với phanh Daiwa ATD, hãy chuẩn bị cho cuộc chiến thanh thản hơn, được kiểm soát tốt hơn.  
Nút điều chỉnh phanh chính xác hơn và đế cuộn dây bên trong điều chỉnh tốt hơn với trục để loại bỏ hiện tượng phát khi nhả phanh.

 
Hệ thống phanh chiến đấu mạnh mẽ hơn, có các đĩa phanh mới có độ bền cao giúp hạn chế hiện tượng giật cho sự mạnh mẽ và chính xác. 
Rotor không khí

 

Cân bằng, mạnh mẽ và độ nhạy là đặc điểm của Air-rotor.

Cấu hình vòm của nó, nhẹ hơn 15% so với rôto tiêu chuẩn, mang lại tính lưu động quay tối ưu và loại bỏ rung động nhờ trọng tâm thấp hơn. 

 

 

Kiểm tra sức đề kháng

Khi chúng ta tác động lực lên rôto, một điểm yếu xuất hiện theo cách chuẩn (xem màu vàng và đỏ) trong khi Rotor không khí phân bổ tải trọng trên toàn bộ kết cấu vòm. 

* Công nghệ ZAION

Chống lại ánh sáng, chống ăn mòn

Một số khung và cánh quạt của Daiwa được làm bằng Zaion, một vật liệu độc quyền được làm từ carbon dệt mật độ cao, chống ăn mòn và nhẹ hơn và mạnh hơn magiê.

ZAION carbon bền như kim loại và cũng nhẹ hơn carbon tiêu chuẩn. Kết hợp hai phẩm chất rất được săn đón này. Khi carbon thông thường được cấu tạo từ 6-6 nhựa nylon và 20% sợi, ZAION được đặc trưng bởi khối lượng gấp đôi các sợi carbon dệt mật độ cao. Vì vậy, nó là một vật liệu độc đáo, có khả năng kháng như magiê. Khung ZAION nhẹ hơn 25% so với khung magiê tương tự và nhẹ hơn 50% so với khung nhôm! 


* AIR METAL
Kim Loại nhẹ

Magie nhẹ

Đặc trưng của các cuộn làm bằng magiê, một vật liệu nhẹ và nhạy cảm, được phủ một lớp xử lý chống ăn mòn do Daiwa phát triển đặc biệt. 
Thân Máy Siêu kim Loại

Độ cứng nhôm

Các thành phần 100% nhôm cứng hơn. Quá trình xử lý được áp dụng trên kim loại này bởi các kỹ sư của Daiwa cho phép tạo ra một microlayer bằng nhôm không gỉ một cách tối ưu. Sự phát triển của Digigear với cấu tạo chính xác bằng đồng đã được ướp kim loại C6191, nhẹ và mạnh hơn 1,6 lần so với Duralumin. 

 


Bánh răng chính xác
Đĩa xích được sản xuất bằng máy điều khiển số. Các răng xoắn có độ chính xác cao cung cấp tính lưu động quay tối ưu. 


 

Hàm giả xoắn ốc có độ chính xác cao cung cấp khả năng quay lưu động tối ưu.

 

 


 
Thân Máy Nguyên Khối
Với thân máy được chế tạo nguyên khối tạo nhiều không gian để nắp bánh răng lớn hơn khỏe 
- Cụ thể :
+ Bánh răng Điều khiển lớn hơn 22%
+ Kích thước răng : lớn hơn 25%
+ Được làm bằng Thép nên tuổi thọ caio hơn.

 

 


Bề mặt cuộn dây của cuộn dây cổ điển có hình trụ, bề mặt làm bằng ABS này có hình nón và hạn chế rủi ro vướng víu. Ngoài ra, thiết kế của môi làm giảm ma sát của chỉ để tăng cường tuổi thọ của dây.

Vòng bi CRBB

Vòng bi có chất lượng và khả năng chống ăn mòn cao, trong đó tuổi thọ cao gấp 10 lần so với vòng bi tiêu chuẩn.

 0.0           0 đánh giá
Công Nghệ Daiwa

Cám ơn bạn đã gửi đánh giá cho sản phẩm này! Đánh giá của bạn sẻ giúp chúng tôi cải thiện chất lượng dịch vụ hơn nữa.

  • Lọc theo:
  • Tất cả
  • 1
  • 2
  • 3
  • 4
  • 5
Chia sẻ

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Facebook